นัท
|
ตอบ: รับฝากขายบ้านที่ดิน ทุกทำเล - 12/10/2008 10:16
ผมที่ดินอยู่ 3 แปลง ต้องการให้คุณหมำติดต่อขายที่ให้ผมหน่อยครับ แปลงที่ 1 จำนวน 220 ไร่ อยู่ที่เขต อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ในเขตโซนอุตสาหกรรมถนนสาย 304 รายรอบไปด้วยโซนอุตสาหกรรมต่างๆเช่น กบินบุรี/ศรีมหาโพธิจากตัวที่ดินเพียง 20 กม.และนิคมอุตสาหกรรม gate way เพียง 20 กม.และอยู่ใกล้กับถนนสาย 331 ที่สามารถเดินทางต่อไปยังนิคมอุตสาหกรรม มาบตาพุด/
อีสเทอร์นซีบอร์ดได้โดยง่ายเหมาะอย่างยิ่งต่อการขนถ่ายสินค้าฯที่ดินอยู่ใ
นเขตพื้นที่สูงน้ำไม่เคยท่วมถึงบริเวณนี้จัดเป็นเขตโซนพื้นที่สีม่วงสามาร
ถจัดตั้งโรงงานได้ครับ จากตัวถนนหลักเส้นแยกจากแยกไฟแดงถนนสาย 304 ไปถนนสายสระแก้วถึงที่ดินเลย 10 กม.ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 10 นาที ที่ดินตั้งอยู่ในเขตการดูแลของ อบต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ด้านหน้าที่ดินเป็นถนนลาดยางแล้วและจากถนนลาดยางที่ว่านี้เพียง 100 ม. หน้ากว้างที่ดิน 700 ม.ก็คือที่ดินเองครับ หากมีลูกค้าที่มีโปรเจ็คทำโรงงานขนาดใหญ่/โกดังสินค้าผมว่าเหมาะมากครับ หรือพวกโครงการประภทรีสอร์ตก็เหมาะครับบรรยากาศได้ สนามกอล์ฟก็สวยครับ ราคาแปลงนี้ตั้งราคาในใจที่อยากขายไว้ที่ 1 ล้าน/ไร่ ครับ เหมายกแปลงคิดแค่ 200 ไร่ถ้วนๆรับประกันความสวยครับ แปลงที่ 2 20 ไร่ 3 งาน 60 ตารางวาอยู่ที่เขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษพอดีสวยมากครับ ที่ดินมีตำแหน่งโชว์อยู่ในแผนที่ของผังเมืองศรีสะเกษด้วยครับ อยู่ติดถนนลาดยางพอดีหน้ากว้าง 155 ม.ด้านข้างของที่ดินปัจจุบันเป็นรีสอร์ต( สุวรรณากาเด้นโฮมรีสอร์ต ) มีน้ำไฟโทรศัพท์เข้าถึงหมดมานานแล้วครับ ใกล้กับถนนเส้นเลี่ยงเมืองรอบนอกด้วยครับ ใกล้กับโซนสถานที่ราชการต่างๆมากมายอาทิ สนานีตำรวจสภอ.เมืองเพียงแค่ 800 ม.ศาลากลางจังหวัด/โรงพยาบาลของรัฐ-เอกชน 1 กม./ ห้างสรรพสินค้าซุ่นเฮงพลาซ่า-แม็คโคร/สถานีรถไฟ/สถารถประจำทางศรีสะเกษ 1 กม. ด้านหน้าปากทางก่อนถึงที่ดินเป็นตลาดนัดหอม-
กระเทียมที่ใหญ่ที่สุดของจ.ศรีสะเกษ ปัมน้ำมันคาลเท็กซ์/โรงแรมกุลวดีแอนด์อพาทเม้นท์/
โรงเรียนศรสะเกษบริหารธุรกิจ (s bac ) น้ำไม่ท่วมครับที่ดินสวยมากครับรับรองได้ แปลงนี้ต้องการขายในราคาไร่ละ 6 ล้าน/ไร่ครับ ถัดจากตรงนี้ไปนิดซื้อ-ขายกันอยู่ 12-13 ล้าน แบงค์ให้ราคาประเมินไว้ 12 ล้านบาท/
ไร่ครับแต่อยากรีบๆขายครับแต่ยังไงก็สามารถลดหย่อนกันได้ครับแล้วแต่ตกลงก
ันจบ แปลงนี้เหมาะนะครับสำหรับจะทำรีสอร์ต/โรงแรม/สนามกอล์ฟ/หมู่บ้านจัดสรร บรรยากาศทำเลก็ได้ แปลงที่ 3 จำนวน 34 ไร่ อยู่ที่ อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี จากกรุงเทพแค่ 100 กวาโลเองเส้นทางดีสวยมากๆแค่ 1 ชม.จากกรุงเทพเท่านั้นฯ ที่ดินอยู่หลังตัวตลาดอ.หนองหญ้ไซเพียง 2 กม.มีทางลาดยางถึงที่ปัจจุบันใหเช่าทำนาครับ เหมาะทำโรงงาน/โรงสีข้าว/บ้านพักตากอากาศที่ดินสวยมากๆครับ แปลงนี้ตั้งราคาในใจไว้ที่ไร่ละ 550,000 บาท/ไร่ครับแต่ต่อรองกันได้ครับ ฝากคุณหม่ำติดต่อกลับหาผมด้วยครับตลอด 24 ชม.อยากให้คุณหม่ำเป็นคนจัดการติดต่อขายให้ผมด้วยครับ 087-7197745 คุณนัท
|